Đại lý độc quyền
GH Creation EX tại Việt Nam

Dành cho người muốn tăng thêm10~15cm!!

Bạn có đang buông xuôi chiều cao cho di truyền? Người Nhật cũng nhờ sự thay đổi của thói quen ăn uống, mà trong 80 năm trở lại đây chiều cao trung bình là 170cm với nam giới, 158cm với nữ giới, cả nam và nữ cùng tăng 7cm. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, do ảnh hưởng của lối sống hiện đại dẫn đến “thiếu ngủ”, “thiếu vận động”, “dinh dưỡng không cân bằng”, nên vẫn còn những người phiền não vì dù đã quá “kì phát triển thứ 2” được gọi là kì phát triển chung nhưng chiều cao không tăng theo ý muốn mà dừng lại ở mức thấp. Vậy tại sao chiều cao lại không tăng? Bí quyết để có chiều cao lý tưởng là ở đây.

Giấc ngủ và hormon sinh trưởng

Từ ngày xưa đã có câu nói rằng đứa trẻ ngủ được là đứa trẻ phát triển tốt, tuy nhiên thời gian ngủ của người Nhật hiện nay ngày càng giảm, thói quen ngủ cũng mất cân bằng. Chất hormon sinh trưởng không thể thiếu cho sự phát triển của chiều cao được phân tiết ra trong thời gian ngủ, đặc biệt trong khoảng từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng. Chính xác thì 4 tiếng này là khoảng thời gian quyết định đối với những người mong muốn có chiều cao tốt. Giấc ngủ tốt cho việc phân tiết hormon sinh trưởng là một yếu tố quan trọng không thể tách rời trong việc phát triển chiều cao.

Vận động và tuyến đầu xương

Bởi tính chất đặc biệt của cuộc sống hiện đại là luôn bận rộn do  việc học tập hay sự phổ cập của các trò chơi điện tử, internet, có không ít những người đã và đang rơi vào trạng thái thiếu vận động trong thời kì quan trọng hình thành nên chiều cao và bộ xương. Vận động sẽ mang đến kích thích và áp lực lên xương từ bên ngoài một cách thích hợp do vậy sẽ làm hoạt tính hoá hoạt động của tuyến đầu xương. Hơn nữa, với hiệu quả rất lớn trong việc thúc đẩy sự phân tiết hormon sinh trưởng, tăng sự thèm ăn, cải thiện việc thiếu ngủ-yếu tố có liên quan chặt chẽ đến việc phát triển của xương, vận động cũng là một yếu tố rất quan trọng cho phát triển chiều cao.

Dinh dưỡng và tế bào sụn

Việc ăn uống trong xã hội hiện đại đã trở nên phong phú hơn, tuy nhiên mặt khác, bởi sự ảnh hưởng của các loại đồ ăn nhanh hay đồ ăn chế biến sẵn việc thiếu dinh dưỡng hay mất cân bằng trong dinh dưỡng được nhận thấy rất rõ. Canxi được biết đến một cách rộng rãi như là một yếu tố dinh dưỡng tốt cho xương, tuy nhiên chất có vai trò quan trọng hơn trong việc phát triển của xương lại là protein (chất đạm). Thêm nữa, để thúc đẩy việc phân tiết hormon, những chất dinh dưỡng rất khó có thể hấp thụ bằng việc ăn uống thông thường như là α-GPC (GPC: Glyceryl-Phosphoryl-Choline) hay axít amin cũng không thể thiếu. Để phát triển chiều cao, có rất nhiều yếu tố quan hệ mật thiết với nhau, đặc biệt là những yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Với những người từ 10 tuổi cho đến nửa đầu 30 tuổi

Bắt đầu từ bây giờ vẫn kịp!

 

GH Creation EX – Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao

⚫️ Nguyên liệu: dextrin, sirô mạch nha, phức hợp khoáng chứa collagen,
chất phân giải đạm lòng đỏ trứng gà thêm nước, α-GPC (chứa đậu nành),
dầu tinh chế dùng cho thực phẩm, cellulose, calcium stearate,
coral calcium, silicon dioxide, leucine, valine, isoleucine, arginine,
lysine, phenylalanine, methionine, tryptophan, threonine, histidine.
⚫️ Dung lượng: 81g (300mg x 270 viên)
⚫️ Cách sử dụng: Ngày uống 3 viên với nước hoặc nước ấm.
⚫️ Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp
⚫️ Nhà phân phối tại Nhật: Eternal Co.,Ltd, 2-9-28 Sugamo, Toyoshima-ku, Tokyo, 170-0002 Japan
Ký hiệu riêng của nhà sản xuất được ghi bên phải của hạn sử dụng.

 

 

(+81)52-684-4343